Thời trang Thu Đông 2023 xuống phố cuối tuần

Những ngày cuối tuần là ngày để “refill” lại nguồn năng lượng. Biết đâu lại có một lịch hẹn bất ngờ vào ngày cuối tuần, liệu nàng đã chuẩn bị cho mình một một diện mạo ấn tượng chưa?

thời trang xuống phố

Tham khảo ngay những gợi ý của chúng tôi để bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để có set đồ ấn tượng trong những ngày cuối tuần cùng bạn bè.

ZOFAL Việt Nam – Đồng hàng cùng Quý cô hiện đại

Lấy hình ảnh người phụ nữ trở thành cảm hứng cho mỗi sản phẩm, chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho Quý cô những thiết kế trang phục hiện đại, thời thượng và ấn tượng nhất.

Trong các bộ sưu tập của mình, chúng tôi mang đến sự lựa chọn toàn diện nhất cho các Quý cô dù là thời trang Xuân Hè đến Thu Đông. Từ những thiết kế váy đầm, áo khoác nhẹ, chân váy,… đều được chúng tôi tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên sự ấn tượng nhất.

Vì thế, bên cạnh những outfit dành cho những buổi hẹn quan trọng hay môi trường công sở nghiêm túc thì chúng tôi cũng mang đến cho các Quý cô lựa chọn của những ngày cuối tuần xuống phố cùng bạn bè. Chúng tôi luôn tâm niệm: Làm sao để những thiết kế thời trang của mình có thể được ứng dụng nhiều hoàn cảnh nhất, có thể cùng phái đẹp tự tin và trở nên thu hút nhất.

Lưu ý khi lựa chọn trang phục xuống phố ngày cuối tuần

outfit 7 ngày

Thời trang dành cho những ngày cuối tuần luôn cần đến sự thoải mái, dễ chịu. Sau những ngày bận rộn thì đây lúc mà bạn có thể thư giãn cùng người thân, bạn bè. Biết đâu chính khoảng thời gian này trở thành lúc bạn có thể lấy lại nguồn năng lượng tích cực nhất cho những ngày làm việc hiệu quả. Vì thế, hãy ưu tiên những trang phục thoải mái, không quá gò bó.

Tiếp đến, để trở thành Quý cô sành điệu cuối tuần thì lựa chọn trang phục phá cách hoặc thể hiện được phong cách riêng cũng mình cũng là một gợi ý không tồi.

Ngoài ra, bạn cũng cần dựa vào buổi hẹn cuối tuần cùng ai và ở đâu để có thể lựa chọn cho mình một outfit thích hợp và có thể tự tin nhất.

Gợi ý lựa chọn trang phục xuống phố những ngày cuối tuần Thu Đông

Trong những thiết kế dành cho BST Thu Đông mới này, chúng tôi cũng quan tâm với tính ứng dụng cao của các item. Vì vậy, mỗi trang phục đều có tính ứng dụng rất cao. Vì thế, tham khảo ngày những set đồ cho ngày cuối tuần cùng ZOFAL!

  • Váy suông dáng dài sang trọng, trang nhã nhưng vẫn rất thoải mái

Nếu bạn chưa biết mặc gì ngày cuối tuần thì đây chính là gợi ý “chuẩn” cho nàng. Dáng váy dài mang đến cho Quý cô sự thoải mái, thư giãn.

  • Nữ tính với thiết kế áo cardigan cùng váy liền thân

Hoặc nếu bạn yêu thích sự nữ tính, nhẹ nhàng thì đừng bỏ qua những thiết kế áo cardigan. Trở thành item không thể thiếu trong tủ đồ, áo cardigan được như dụng với dáng áo khoác ngoài cho vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng. Cùng với đó thiết kế váy liền thân giúp nâng tầm sự nữ tính của nàng rất nhiều. Vì vậy, đừng bỏ qua sự kết hợp của 2 item này trong những buổi cuối tuần xuống phố nhé.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Website cũng như Fanpage chính thức của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình những outfit thích hợp cho những ngày cuối tuần. Ngoài ra, để chào đón những ngày Thu Đông, chương trình khuyến mại của chúng tôi cũng được áp dụng cho tất cả các item fix giá 499k, 599k, 699k,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.