Giới thiệu

ZOFAL là nhãn hàng thời trang thiết kế hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Thành lập năm từ năm 2017, ZOFAL đã từng bước tạo dựng được niềm tin và có được vị thế trong lòng khách hàng.

Với tiêu chí “Sự thoải mái của khách hàng là nguồn sống của sản phẩm”, tất cả các trang phục của chúng tôi đều được yêu cầu khắt khe từ khâu thiết kế, lựa chọn chất liệu và thành phẩm.

Hiện nay, ZOFAL chỉ tập trung mang đến những trang phục được thiết kế từ các chất liệu tự nhiên như chất liệu thô, linen, lụa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng tìm tòi những chất liệu mới, vừa đảm bảo là chất liệu tự nhiên, vừa an toàn cho sức khỏe của khách hàng với ưu điểm vượt trội là thoáng mát vào mùa hè và tạo nhiệt giữ ấm vào mùa đông.

Phương châm hành động lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi cũng ưu tiên các chất liệu có độ nhẹ và sự mềm mại. Từ đó, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế của ZOFAL luôn cập nhật xu hướng thời gian thế giới để tạo lên những mẫu mã đặc sắc. Đặc biệt, chúng tôi đề cao sự kết hợp tinh tế của các thiết kế hiện đại trong kiểu dáng truyền thống suông nhẹ.

Vì vậy, sứ mệnh của ZOFAL là hướng đến tạo ra những trang phục trẻ trung, phong cách, hiện đại, có tính ứng dụng, sự tinh tế và mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

“Thời Trang ZOFAL – Sự thoải mái của khách hàng là nguồn sống của sản phẩm. Mẫu thiết kế của chúng tôi luôn update mới hàng ngày phong phú về kiểu cách và mẫu mã.”

Cảm ơn Quý khách luôn ủng hộ nhãn hàng thời trang ZOFAL!