BST Áo Dài 2023 đón Xuân Quý Mão cùng ZOFAL

Những ngày xuân Quý Mão đang đến gần mang âm hưởng của những ngày mùa Xuân rộn ràng. Đây cũng là thời điểm vàng để các Quý cô có thể tìm kiếm cho mình những outfit thật xịn đón xuân.

BST Áo Dài 2023 đón Xuân Quý Mão cùng ZOFAL

Đặc biệt, đối với người phụ nữ hiện đại, áo dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu kết hợp giữ vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với sự trang nhã. Từ đó, trang phục này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều Quý cô trong những dịp lễ đặc biệt, trong đó phải kể đến ngày Tết Nguyên Đán.

Vì thế, ZOFAL cũng cập nhật những items mới nhất dành cho mùa xuân, đặc biệt là những thiết kế áo dài. Xuất phát từ vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại kết hợp với nét đẹp truyền thống dịu dàng, BST Áo Dài 2023 đón xuân Quý Mão của ZOFAL chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

BST Áo dài 2023 ZOFAL – Kết hợp tuyệt vời của vẻ đẹp truyền thống và hiện đại

áo dài Tết 2023

Mỗi tà áo dài trong BST mới nhất của chúng tôi đều được trau chuốt tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất từ kiểu dáng, họa tiết hay màu sắc. Để từ đó, mỗi tà áo dài của ZOFAL có thể tôn lên những vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trong cả nét hiện đại và truyền thông.

Về kiểu dáng

Trong BST mới chúng tôi mong muốn có thể mang đến cả những tà áo dài truyền thống kết hợp với những kiểu dáng mới lạ được may cách tân. Mỗi kiểu dáng đều có những đặc điểm riêng tạo nét cuốn hút với người mặc. Điểm cách tân trong các kiểu dáng sẽ được thể hiện cả trong cách thiết kế cổ áo, tay áo và thân áo. Vì thế, bên cạnh những kiểu cổ áo thanh lịch truyền thống thì có thể tham khảo thêm những kiểu dáng cổ thuyền, cổ tròn tôn lên sự cuốn hút của người mặc.

Bởi vậy, những kiểu dáng khác nhau của tà áo dài trong các thiết kế mới nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Về màu sắc và họa tiết

Mỗi gam màu được lựa chọn trong các thiết kế áo dài của ZOFAL sẽ được lựa chọn tỉ mỉ nhất. Điều này không chỉ mang đến sự độc đáo, mới lạ ngay ngay trong những gam màu quen thuộc mà còn khiến cho các thiết kế có thể tôn lên được điểm riêng của Áo Dài ZOFAL cùng như của khách hàng.

màu sắc và họa tiết áo dài

Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt nhất trong BST áo dài ZOFAL 2023 đó chính là mỗi họa tiết đều được lấy ý tưởng và cảm hứng từ hình ảnh của đất nước Việt Nam vô cùng gần gũi. Điển hình như hình ảnh người con người Việt dịu dàng hay những chi tiết thổ cẩm, hay chi tiết hoa lá của đất trời sang xuân,… Mỗi họa tiết này lại được thể hiện nhẹ nhàng hoặc thêu trực tiếp lên vải tạo được sự kỳ công, tỉ mỉ. Do đó, mỗi ý tưởng này đều được chúng tôi mang đến như một điểm đặc trưng, có sức hút của những thiết kế áo dài.

Về chất liệu vải

Chất liệu vải linen vẫn là một trong những cảm hứng chủ đạo của ZOFAL trong những thiết kế đây, đặc biệt là trong các bộ Áo Dài. Chất liệu vải này không chỉ tạo nên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển mà còn vô cùng thoải mái cho người mặc.

Chất liệu vải này đước ZOFAL ứng dụng trong rất nhiều thiết kế khác nhau và nhận được sự phản hồi tích cực từ Quý khách hàng.

BST Áo Dài 2023 – Tạo nên tính ứng dụng cao

Áo Dài là một trong những trang phục không thể thiếu đối với đời sống của người Việt.  Hiện nay, tà áo dài được ứng dụng ngày càng cao, trong nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Bởi vậy, bên cạnh việc đem đến một thiết kế tôn lên vóc dáng thì những thiết kế áo dài của ZOFAL còn ưu tiên sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Trở lại với xuân Quý Mão, chúng tôi vẫn luôn mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ hiện đại. Đặc biệt, thay cho lời chúc dành cho những người phụ nữ hiện đại, chương trình siêu ưu đãi siêu xịn cho rất nhiều thiết kế áo dài. Vì vậy, hãy ghé thăm ZOFAL ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.