Áo cardigan – “Must have” Items dành nàng mùa Thu Đông

Áo Cardigan là một trong những must – have items của mỗi chị em khi thời tiết se lạnh ở khoảng cuối mùa thu.

áo cardigan 2023

Items không thể thiếu dành cho cô nàng trong những ngày Thu Đông

Trong những ngày gần đây, từ khóa được rất nhiều cô nàng tìm kiếm đó chính là “cardigan”. Đây là kiểu áo đã xuất hiện từ sớm, nhưng hiện nay, được cách tân với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải,… giúp các cô nàng có thể biến hóa rất nhiều phong cách khác nhau.

Trong những ngày đất trời chuyển sang thu này, ZOFAL cũng mang đến cho các Quý cô những thiết kế áo cardigan mới nhất, thời thượng. Trong những thiết kế này chúng tôi vẫn chú trọng lấy nguồn cảm hứng cho những trang phục của mình bằng hình ảnh người phụ với sự nữ tính, dịu dàng nhũng luôn khác biệt, mới lạ. 

Chất liệu len mềm mại nhẹ nhàng cũng như ưu tiên các gam màu nữ tính thanh lịch như pastel, trắng, xanh,… Tuy nhiên, chúng cũng được “add-in” thêm các chi tiết cách điệu rất độc đáo ở phần tay áo, cổ áo hoặc phần eo để nàng thêm nổi bật, khác biệt.

BST áo cardigan mới nhất của Zofal dành nàng

Tham khảo ngay những thiết kế áo cardigan mới nhất của Zofal nha nàng!

– Nhiều em áo cardigan đầu mùa xinh quá, đẹp từ tone màu nhã nhặn đến form dáng thanh lịch, dễ mặc.Những item này mix cùng đầm midi/jean style đều đẹp lắm ạ

– Chất len mềm mại, cao cấp mặc siêu thích

Liên hệ với Zofal ngay để nhận tư vấn về sản phẩm và ưu đãi đón lạnh của Zofal với chương trình Fix giá 499, 599k, 699k,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.